Menu 0962 33 68 78

Nghệ sĩ Xuân Hinh “đỏm dáng” với áo dài

Đăng ngày: 28/09/2017 - Lượt xem: 1486

Dù có thân hình “eo bánh mỳ”, nghệ sĩ Xuân Hinh vẫn rất thích diện áo dài và khẳng định rằng anh luôn tự tin khi mặc trang phục này.

Sau khi làm đơn xin nghỉ hưu trước tuổi tại Nhà hát Chèo Hà Nội, nghệ sĩ Xuân Hinh ít xuất hiện trước công chúng. Nhưng mới đây, anh đã tới dự sự kiện ra mắt áo dài của nhà thiết kế Eo Việt và tỏ ra rất thích thú với các mẫu áo dài được trưng bày. Anh chọn ngay cho mình một chiếc áo dài nam màu tím có hình thêu cầu kỳ trước ngực.

Hề chèo nổi danh đeo thêm đôi kính và tạo dáng khá... đỏm, hài hước.

Xuân Hinh vốn là một “tín đồ áo dài” chẳng kém chị em, dù anh có thân hình “eo bánh mỳ”. Khi đang diện chiếc áo dài tím, anh đã “tia” được một chiếc khác mà ma-nơ-canh đang mặc.

Chiếc áo dài trắng với những đường thêu tinh tế, sang trọng này cũng rất thích hợp với vóc dáng… bệ vệ của “vua hài xứ Bắc”.

Cuối cùng, Xuân Hinh quyết định chọn chiếc áo dài màu đen có thuê hoa sen ở vạt trước. Nhưng nhìn vẻ mặt… bần thần của anh, dễ đoán ngay rằng anh đang nuối tiếc chiếc áo dài màu đỏ trên tay.

Cuối cùng, Xuân Hinh quyết định chọn chiếc áo dài màu đen có thuê hoa sen ở vạt trước. Nhưng nhìn vẻ mặt… bần thần của anh, dễ đoán ngay rằng anh đang nuối tiếc chiếc áo dài màu đỏ trên tay.

Tuy nhiên, việc diện chiếc áo dài họa tiết hoa sen là một lựa chọn sáng suốt của Xuân Hinh. Với thiết kế này, trông anh thật sang trọng, nổi bật, dù rằng anh cố tình tỏ ra… nhắng nhít. Thiết kế này cũng rất ăn ý với trang phục của các nghệ sĩ xuất hiện cùng anh trong sự kiện như NSND Lan Hương, NSƯT Thanh Thanh Hiền, diễn viên Đinh Thúy Hà…

 Các nghệ sĩ còn tranh thủ chụp ảnh cho nhau và… check in Facebook ngay tức thì!

Đặc biệt, “người tình sân khấu” của Xuân Hinh là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng cho biết, chị có chung sở thích diện áo dài như đàn anh, dù rằng vóc dáng không còn thon thả. Bởi thế, dù vóc dáng không còn thon thả và chiều cao khiêm tốn, hai nghệ sĩ vẫn tự tin đứng chung sân khấu với cô người mẫu cao ráo, xinh đẹp.

Nguồn: http://phunuvietnam.vn/goc-tam-hon/nghe-si-xuan-hinh-dom-dang-voi-ao-dai-post30399.html

Tin tức khác
icon icon icon